kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ Youtube Marketing

. Không Youtube marketing đòi hỏi gì? Youtube marketing sử dụng Youtubes đăng trên mạng để quảng cáo cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Trong khi ý tưởng là đơn giản, có phức tạp và chiến lược để sử dụng Youtubes marketing. Sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ biết tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để bắt đầu với tiếp thị Youtube

youtube marketing

Đừng cho rằng Youtube marketing phải là về việc Youtubes virus. Viral Youtubes là một công cụ tiếp thị tuyệt vời giữa các khán giả nhất định, nhưng hãy nhớ rằng niche của bạn có thể không có khả năng xem và chia sẻ Youtubes virus. Bên cạnh đó, không phải tất cả Youtubes virus truyền tải một hình ảnh tích cực của thương hiệu họ quảng bá.

Để giúp mọi người nhận thấy Youtubes của bạn, bạn cần xây dựng một tiêu đề thật bắt mắt và tâm uốn. Sử dụng một cách chơi chữ hoặc một vần điệu để giúp mọi người nhớ tên của Youtube của bạn. Bạn cũng nên sử dụng từ khóa chính của bạn và nếu có thể ít nhất một hoặc hai từ khóa liên quan.

Xuất bản Youtubes một cách thường xuyên nếu bạn muốn giữ sự quan tâm của người dùng của bạn. Nếu mọi người quan tâm đến bạn nhưng bạn đã không được cho họ thấy bất cứ điều gì mới, họ có thể trở nên chán với bạn một cách nhanh chóng. Trong khi bạn không muốn áp đảo họ với quá nhiều Youtubes, bạn nên cố gắng làm cho chúng ít nhất một lần hoặc hai lần một tháng.

Nhận những người khác tham gia vào Youtubes của bạn. Cho dù bạn đang đưa ra một cái gật đầu cho một khách hàng hoặc trang web quan tâm đến khách truy cập hoặc làm một cuộc phỏng vấn với trong niche của bạn, bạn có thể thêm một số hương vị cho Youtubes của bạn. Mọi người muốn thấy sự đa dạng trong tiếp thị, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng nhiều công cụ để xây dựng thành công của bạn.

Hãy ghi nhớ rằng một số người lướt Internet bằng cách sử dụng TV màn hình lớn cho màn hình của họ. YouTube chấp nhận file Youtube lớn bây giờ. Vì vậy, đừng quay mũi lên nội dung độ nét cao. Có người nhìn vào nội dung của bạn trên một plasma năm mươi inch sẽ không mua từ bạn nếu họ chỉ nhìn thấy điểm ảnh.

youtube marketing

Khuyến khích các bạn khán giả bình luận trên Youtube của bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Buzz hơn Youtube của bạn tạo ra, ngay cả khi nó đang nghiêng tiêu cực, có thể rất thuận lợi. Chia sẻ Youtube giúp truyền bá thông điệp của bạn để người khác không có nỗ lực từ phía bạn, và mọi người có nhiều khả năng để xem một cái gì đó được gửi từ một người bạn.

Nếu bạn có kế hoạch để tìm kiếm trên YouTube Youtube, ý tưởng nội dung, đừng quên ~ tùy chọn tìm kiếm từ đồng nghĩa. Ví dụ, "làm thế nào để làm cho ~ bánh mì" sẽ đi lên với vô số các Youtubes trên làm cho tất cả các loại thực phẩm nướng. Điều này có thể giúp bạn tạo ra một danh sách các mục, mà đã bị bỏ qua trong quá khứ mà cần một tốt how-to Youtube tạo ra.

Có một trò chơi nền tảng cho xúc tiến tiếp thị Youtube của đọc bài viết này bạn. Nghĩ rằng bạn sẽ tấn vàng với Youtube virus tiếp theo là như sử dụng vé xổ số như một kế hoạch nghỉ hưu. Nó hoạt động tốt cho những người giành chiến thắng, nhưng hầu hết bị mất và mất lớn. Tạo nội dung ổn định và thị trường mỗi Youtube quả quyết. Nếu bạn có một Youtube virus trong đó, nó sẽ hiển thị ngày của riêng mình.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

Có hầu như không có giới hạn cho sự thành công và kết quả Youtube marketing có khả năng sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu kiến ​​thức đầy đủ về chủ đề này, nó thực sự không trả tiền để dành chút thời gian đánh răng lên trên nguyên tắc cơ bản. Sử dụng những lời khuyên tìm thấy ở trên như bạn điều hướng mới, con đường thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *